Chia tay thầy “Phạm Minh Độ” nghỉ hưu

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc.

Trong hơn 30 năm công tác, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn nhưng thầy đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người thầy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến.

Trong cuộc sống đời thường Thầy là người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay, Thầy nghỉ hưu, chúng ta thiếu đi một giáo viên luôn hết mình vì công việc, hết lòng hết lòng thương yêu học sinh; học trò thiếu đi một người thầy đáng kính.

Trong buổi chia tay tình cảm này, Thầy hãy cho chúng tôi xin lại những gì chưa làm cho thầy hài lòng và thầy hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp nhất trong những ngày tháng qua để làm kỉ niệm về một thời chúng ta đã cùng nhau công tác.

gvhuu (1) gvhuu (2)